Not known Details About chủ mẫu xuyên không tới làm phu nhân hào môn

Yến Văn Xu từ bằng hữu trong tay tiếp nhận di động, vừa thấy ảnh chụp, một chút liền ngồi không được.

Nàng cộp cộp cộp chạy tới Yến thị đại lâu, đợi mười tới phút sau, rốt cuộc gặp được Yến Triều.

Trần Vu Cẩn nhận máy, vừa đặt lên tai, đầu bên kia liền truyền đến giọng nói của Giản Xương Minh: “Trần tổng nếu cảm thấy tiện, chiều nay có thể cùng nhau đi một chuyến đến Bảo Hâm……”

Cố Tuyết Nghi đem điện thoại bãi ở Yến Triều trước mặt, nói: “Yến tổng thỉnh xem.”

This Web site is using a security service to protect alone from on line assaults. The action you merely performed triggered the security Alternative. There are many steps that could result in this block which include submitting a specific word or phrase, a SQL command or malformed information.

Tình trạng: Hoàn thànhSố chương: 163 chươngEditor: 1900Tiến độ: không chắc, nhưng sẽ cố gắng mỗi tuần 1 chương.Thực …

Ngay cả đối thủ một mất một còn ngày xưa của Yến Triều cũng không ngoại lệ, bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn công khai: "Người phụ nữ tôi tán thưởng nhất là Cố Tuyết Nghi nữ sĩ."

Trần Vu Cẩn trả lời cho Giản Xương Minh xong thì lấy điện thoại riêng ra, vừa nhấc máy, đầu bên kia liền vang lên giọng của Cố Tuyết Nghi.

Tình trạng bản gốc: Hoàn 2129 chươngVăn ánTô Hạm Nhất không chỉ phải tồn tại …

Hắn nhỏ giọng nói: “Cẩu cắn ngươi ngươi có thể cắn cẩu sao? Bọn họ đem thời gian hoa ở chỗ này, kỳ thật cũng không nhiều lắm tiền đồ lạp, ta bất hòa bọn họ so đo.”

Editor: NaydaymaidoSố chương: eighty two chươngThể loại: Ngốc chủ mẫu xuyên không tới làm phu nhân hào môn manh không bị gò bó mạnh mẽ thụ …

Đợi Yến Văn Bách hồi thần lại thì thân ảnh của Cố Tuyết Nghi đã biến mất.

Your browser isn’t supported anymore. Update it to obtain the ideal YouTube experience and our newest functions. Find out more

Hãy đến với NetTruyenX để thưởng thức những giây phút giải trí tuyệt vời cùng với những bộ truyện tranh hấp dẫn nhất!

Đường đường là chủ mẫu của một đại gia tộc, sau khi xuyên không, Cố Tuyết Nghi lại được cầm kịch bản của một nữ phụ hào môn. Nàng xuyên đến một đại gia tộc khác ở thời hiện đại – Yến gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *